เด็กชายปองคุณ จี้ขาว รับรางวัลนักเรียนพระราชทาน ประเภทนักเรียนประถมศึกษา ปีการศึกษา 2565

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายปองคุณ จี้ขาว นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ได้รับรางวัลนักเรียนพระราชทาน ประเภทนักเรียนประถมศึกษา ปีการศึกษา 2565
เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2566 นางสาวดวงใจ ถวิลไพร ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 พร้อมด้วยผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ และ คุณครูทศพร  ทองสอน ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับเด็กชายปองคุณ จี้ขาว นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ได้รับรางวัลนักเรียนพระราชทาน ประเภทนักเรียนประถมศึกษา ปีการศึกษา 2565 โดยพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา กรุงเทพมหานคร